Vẽ móng 3D – cũ mà mới

Vẽ móng 3D – cũ mà mới

3932
SHARE

Nghệ thuật làm móng của người Nhật luôn gây cảm hứng và thú vị nhất. Các kiểu vẽ hấp dẫn xuất hiện rất nhiều và thường xuyên trên các trang tạp chí của Nhật, không những thế, còn có cả những cuộc triển lãm dành riêng cho nó nữa.
ve-mong-3d-cu-ma-moi
Vẽ móng 3D là một dạng đấp móng nổi đã từng được ưu chuộng trước đây nhưng được sáng tạo hơn ở chất liệu sơn, chất liệu đấp móng… Hiện nay vẽ móng 3D là xu hướng được giới trẻ yêu thích bởi khả năng sáng tạo và bởi nó “độc và lạ”. Không ai giống ai, không mẫu nào giống mẫu nào, mỗi bạn chỉ cần thay đổi kiểu một chút là đã có đôi bàn tay “độc” để khoe cùng bạn bè trong những buỗi tiệc tùng. với bộ móng 3D, các bạn trẻ dễ dàng tạo nên sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp của mình, do đó, vẽ móng 3D dần trở thành một thú chơi nghệ thuật. Từ mô hình người, ngôi sao, trái cây… cho đến các biểu tượng khoa học, những khuôn mặt hoạt hình ngộ nghĩnh hay các hình biểu tượng lego là các mẫu 3D đang “hot” hiện nay.
ve-mong-3d-cu-ma-moi-3
Cùng với các họa tiết 3D, sơn móng tay 3D là loại sơn móng kỹ thuật mới giúp đôi tay lung linh. Hiệu ugnws màu giao thoa ba chiều, công nghệ hiệu ứng và tự đổi màu khi nguồn ánh sáng thay đổi, hoặc khi thay đổi góc nhìn khiến cho sơn 3D càng trở nên hấp dẫn hơn đối với giới trẻ. Tuy nhiên, các loại sơn này thường chứa nhiều hóa chất độc hại, do đó, các bạn trẻ cần tiết giảm khi sử dụng để tránh những nguy cơ tiềm ẩn.
ve-mong-3d-cu-ma-moi-1
Nắm bắt được xu hướng làm đẹp móng tay của giới trẻ hiện nay, một bộ phận giới trẻ năng động đã tranh thủ “ăn theo” và kiếm không ít tiền cũng nhờ vào dịch vụ cung cấp nguyên liệu vẽ móng. Mỗi loại sơn có nhiều loại giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng/lọ tùy theo nhà sản xuất như Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc…
Thường thì khách hàng sẽ đặt mua cùng lúc nhiều loại, nhiều màu để thỏa sức sáng tạo và đam mê làm đẹp nên không quá khó để các bạn trẻ kinh doanh “giắt túi” số tiền kha khá.
(Thực hiện: Đan Nhiên)