TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ CĂNG DA MẶT

TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ CĂNG DA MẶT

3443
SHARE

[ tư vấn] Theo thời gian và tuổi tác, khuôn mặt sẽ có những nếp nhăn; các nếp năn xuất hiện quanh đuôi mắt, vùng trán thái dương, hằn sâu rảnh má môi, chảy xệ vùng góc hàm và nhăn vùng da cổ,.. các nếp nhăn này làm cho khuôn mắt già đi nhiều và cảm thấy mệt mõi và khổ sở. Để cải thiện được tình trạng các dấu ấn thời gian đó phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp đở cải thiện !

phau-thuat-tham-my-cang-da-mat

( Thực Hiện Phẫu Thuật Trong Bệnh Viện )

Ngoài thời gian và tuổi tác thì các yếu tố di truyền, công việc và hòan cảnh sống cũng là thủ phạm gây sâu sắc hơn dấu ấn thời gian đó. Bạn nên làm thế nào để tránh và giảm bớt tình trạng lão hoá ?
phau-thuat-tham-my-cang-da-mat
* Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt: là một phẫu thuật giúp làm giãm hoặc xóa đi như dấu ấn đó để tạo một khuôn mặt trẻ trung và khỏa mạnh hơn, cải thiện được tính tự tin và luôn nổi bật trong cuộc sống.
phau-thuat-tham-my-cang-da-mat
Cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ khác tất cả các khách hàng trước khi được phẫu thuật phải được bác sĩ khám và tư vấn kỹ, tùy từng khách hàng mà sẽ có những cách làm khác nhau và kiểm tra sức khỏe kỹ trước phẫu thuật.
Kỹ thuật căng da mặt: Theo kinh điển, bác sĩ sẽ mổ một đường từ vùng tóc thái dương đến trước tai rồi vòng xuống và ra sau tai. Sau khi rạch da theo đường mỗ trên, bác sĩ sẽ tách hẳn vào vùng mặt để thấy rỏ được cơ bám da mặt, bác sĩ sẽ kéo căng lớp cơ này làm cho các nếp nhăn và chảy xệ của mặt không còn nữa. Sau đó một lần nữa bác sĩ sẽ kéo căng lớp da và cắt bỏ phần thừa của da để khâu lại. Lúc này sẽ có 1 gương mặt trẻ trung và mạnh mẽ.
Phẫu thuật này được thực hiện khỏang 3 đến 4 giờ, tùy theo tính nhạy cảm khách hàng mà được gây tê tại chổ hay gây mê tòan thân.
Sau phẫu thuật tốt nhất là phải được theo dõi 1 ngày và được cắt chỉ trong vòng 1 tuần sau.
Ngòai ra tùy từng trường hợp, căng da mặt cũng được thực hiện ở mức độ ít hơn như chỉ thực hiện ở vùng thái dương hay trước tai….
phau-thuat-tham-my-cang-da-mat
Căng da mặt cũng làm cải thiện những phần xa xệ của những người trước kia đã bơm silicon lõng.
________________________________________

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện  gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng