Trang điểm tại nhà để nâng mũi cao và trông thon gọn...

Trang điểm tại nhà để nâng mũi cao và trông thon gọn hơn

3267
SHARE

Không phải phụ nữ nào cũng thích một chiếc mũi hoàn hảo. Điều họ cần chỉ là khiến mũi họ trông thon hơn trong tất cả các dịp quan trọng mà thôi. Chắc chắn chúng ta đều có thể làm điều đó dễ dàng! Vậy làm sao để mũi trong thon gọn thật tự nhiên?

Các bước trang điểm để “nâng mũi”

Sử dụng phấn nâng mũi nền các hệ màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giác và tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ!

Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

trang-diem-lam-mui-cao-12

Trang điểm cho sống mũi cao, nổi bật khuôn mặt

Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi cho dáng mũi s line. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

trang-diem-lam-mui-cao-1

Sử dụng bọt biển để trang điểm

 

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi

Lưu ý để có mũi cao:

  1. Dùng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở hai bên cánh mũi, sau đó dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn.
    trang-diem-lam-mui-caoTrang điểm cho sống mũi cao, thon gọn
  2. Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, để phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện hai bên cánh mũi.
  3. Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi, cũng chính là cánh mũi ở giữa hai mắt, đánh trong khoảng có độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

Đánh nhẹ màu hồng nhạt lên đầu mắt, áp sát với vị trí sống mũi.

Ban cũng có thể phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, để có sống mũi đẹp hơn.