Trang điểm mắt khói cơ bản theo phong cách Hàn Quốc

Trang điểm mắt khói cơ bản theo phong cách Hàn Quốc

4797
SHARE

Trang điểm mắt khói Hàn Quốc luôn được các bạn trẻ yêu thích từ nhiều thập kỷ nay. Đặc biệt màu khói sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật vào những bữa dạ tiệc lung linh.Chuyenlamdep sẽ giúp bạn thành công với cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc đẹp gợi cảm quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn ngay sau đây!
cach-trang-diem-mat-khoi-han-quoccach-trang-diem-mat-khoi-han-quoc

Các bước trang điểm mắt khói cơ bản

cach-trang-diem-mat-khoi-han-quoc

Bước 1: Kẻ viền mắt

ke-vien-mat
Kẻ viền mắt là bước nền tảng và quan trọng trong trang điểm mắt. Nó chặn các mảng trang điểm rơi vào mắt. Đối với những người mới trang điểm tốt nhất nên sử dụng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu, xám. Và chỉ nên kẻ viền mắt trên, kẻ dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì đánh đậm hơn. Nếu bạn muốn dùng nhiều màu hơn thì chỉ nên sử dụng những màu như màu tím, xanh lá cây đậm, xanh da trời.

Bước 2: Đánh bóng mắt sáng

danh-bong-mat
Dùng màu bạn yêu thích để đánh màu nền lên toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng đánh trước, sau đó sử dụng màu đậm hơn nhưng có cùng tông với màu da và màu tóc của bạn.

Bước 3: Đánh bóng mắt tối

danh-bong-mat-toi
Đánh bóng mắt tối lên góc của mí mắt và thoa đều nhẹ vào phía trong cho đến khi trông màu chuyển tự nhiên từ sắc độ tối qua sáng. Dùng cọ để đánh một ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới đi theo viền kẻ mắt.

Bước 4: Chải mascara.

chai-mascara
Cuối cùng là bạn uốn my cong và chải mascara giúp đôi mắt trông to, và quyến rũ hơn.