Tóc xinh sang mùa

Tóc xinh sang mùa

3526
SHARE

Bạn hãy thử những cách tạo kiểu tóc theo từng độ dài với gợi ý từ các ngôi sao Hollywood nhé.

Dù sở hữu một mái tóc ngắn, tóc lỡ hay tóc dài, chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể thổi luồng gió mới mẻ cho kiểu tóc thường nhật của mình mà không cần đến sự can thiệp bằng hóa chất.
Bạn có nhiều sự lựa chọn để làm mới mái tóc của mình như uốn quăn, bấm gãy hay cắt ngắn. Song, nối tóc trong thời gian dài hoặc thường xuyên thay đổi kiểu tóc bằng hóa chất duỗi, uốn, nhuộm sẽ khiến tóc bạn hư tổn nặng, nhất là trong thời điểm gia mùa. Thay vào đó, bạn hãy dùng các sản phẩm giữ nếp tóc giúp nhanh chống tạo kiểu mới lạ và dưỡng ẩm cho mái tóc.

Ngoài ra, khéo léo kết hợp phụ kiện như băng-đô, kẹp mái, hoa tai hay vòng cổ cũng giúp bạn tạo điểm nhấn lạ mắt cho mái tóc của mình. Cùng xem các minh tinh làm cách nào để mái tóc tự nhiên trở nên mới mẻ và quyến rũ hơn nhé.

Tóc ngắn – Cá tính
toc-sang-mua-2
không phải tóc ngắn lúc nào cũng thiếu nữ tính. bạn chỉ cần dùng lô hoặc máy uốn để tạo độ cúp nhẹ ở phần đuôi tóc, rồi dùng dầu dưỡng chăm sóc giúp tóc vào nếp. Điều quan trọng nhất với mái tóc ngắn chính là dộ phồng và sự “vô tổ chức” có chủ đích trong việc tạo layer cho tóc. Khi phải đội mũ bảo hiểm, bạn có thể dùng thêm wax khô tạo nếp tóc. Wax khô giúp bạn dễ dàng tạo lại lớp cho tóc ngắn sau khi bỏ mũ.

Tóc dài ngang vai – Cổ điển
toc-sang-mua-1
Tóc ngang vai không hề luộm thuộm hoặc khó tạo kiểu. Chỉ cần uốn lọn thật nhẹ rồi xoắn lại thành búi hoặc cuộn giấu vào phía trong gáy, bạn đã có thể tóc quyến rũ. Đừng quên thả rơi một vài lọn tóc, lợi thế của mái tóc lửng, bởi chúng sẽ giúp bạn trông duyên dáng, nữ tính và ngọt ngào hơn. Tóc lửng rất thích hợp với phụ kiện cho tóc như kẹp đính đá, băng-đô…

Tóc dài – Gợi cảm
toc-sang-mua-3
Tóc uốn lọn lớn bồng bềnh luôn là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể chọn cách uốn tạo sóng hoặc uốn vẻnh phá cách để làm mới cho mái tóc của mình. Đôi khuyên tai ấn tượng sẽ là điểm nhấn của kiểu tóc này, chỉ cần vén tóc một bên để khoe khéo. Bạn nên chia tóc thành từng lọn dợn sóng đều nhau để tóc không bị tóc không bị rối và thiếu sức sống.

(Nguồn: sưu tầm)