Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

3395
SHARE
Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên thưa bác sĩ. Em định nhân cơ hội được nghỉ hè để tiến hành nâng mũi. Em rất ngại nếu mũi sưng hay cứng nhắc làm mất tự nhiên thì em rất khó ra ngoài được. Em muốn được tham khảo kỹ trước khi quyết định nâng mũi để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi cho phù hợp. Mong bác sỹ tư vấn sớm! (Hoài Thương – Bình Chánh)

Trả lời:
Chào bạn Hoài Thương,
Chuyên mục tư vấn rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyennangmui.vn, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.
Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Đối với mỗi phương pháp sẽ có khoảng thời gian lành thương khác nhau tùy vào kĩ thuật sử dụng và tùy vào cơ địa của từng người.
Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì ngay sau khi tiêm bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp tự nhiên. Còn đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì thời gian thường từ 1 – 2 tháng.
Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật sử dụng chất liệu là sụn vách ngăn, sụn tự thân, hay sụn nhân tạo tự thân, những chất liệu này khi đưa vào mũi đều cần có thời gian để thích nghi và hòa hợp với cơ thể. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi bạn không thể thấy mũi đẹp tự nhiên ngay tức thì.

khuyen-mai-nang-mui

Một chiếc mũi đẹp là quyền năng tạo ra một khuôn mặt sáng.

Thời gian để chất liệu độn làm quen với môi trường mới dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa từng người, chất liệu độn và phương pháp sử dụng. Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn sụn nhân tạo.
Bên cạnh đó, thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn có dễ dàng tiếp nhận người bạn mới hay không. Nhưng nhìn chung thì đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì mũi bạn cũng không thể đẹp ngay được vì nó cũng cần thời gian để lành vết thương, nếu lựa chọn không đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, mũi của bạn còn có nguy cơ xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy để an toàn trước khi đi nâng mũi bạn cần tham khảo và xin tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ hoặc chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về phương pháp chỉnh hình này, không nghe qua từ những người không có chuyên môn hoặc cũng không nên tự ý thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo.
Viện thẩm mỹ Nguyễn Du luôn sẵn sàng chào đón bạn tới tham quan tư vấn tất cả các ngày trong tuần.

VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU
ĐỊA CHỈ: 355 – VÕ VĂN TẦN – PHƯỜNG 5 – QUẬN 3 – TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 3832.9898
HOTLINE : 0938.442.998