NHỮNG LÝ DO KHIẾN MŨI TẸT KHÔNG ĐƯỢC “ƯA” THÍCH?

NHỮNG LÝ DO KHIẾN MŨI TẸT KHÔNG ĐƯỢC “ƯA” THÍCH?

3356
SHARE
Nếu quan tâm và thường xuyên để ý, phân tích các góc cạnh trên khuôn mặt, bạn sẽ thấy chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân đối và tạo sự thu hút cho khuôn mặt. Và hẳn bạn cũng sẽ hiểu tại sao mà chiếc mũi tẹt không đương “ưa” trong khi mũi cao, thanh tú lại được yêu thích hơn.
Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể gương mặt bạn. Vì thế, nếu để ý và phân tích kỹ càng sẽ thấy được tại sao chiếc mũi tẹt lại không được yêu thích và thường khiến chủ nhân mất tự tin.

 1. Mũi tẹt làm khuôn mặt tròn, to

ly-do-mui-tet

Mẹo trang điểm cho thấy sự đối lập về khuôn mặt khi mũi cao và mũi tẹt

Trong khi chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn. Để kiểm chứng, bạn hãy thử sử dụng mẹo trang điểm tôn mũi tẹt trở lên cao hơn, và điều kỳ diệu sẽ xuất hiện khi khuôn mặt cũng theo đó mà thon gọn, ưa nhìn hơn hẳn.

 2. Mũi tẹt không sang trọng

ly-do-mui-tet

Mũi tẹt làm bạn không sang trọng như khi sở hữu mũi cao

Mũi tẹt thường được đánh giá là dáng mũi không kiêu, trong khi mũi cao lại tạo ra sự kiêu kỳ, sang trọng cho chủ nhân. Rất nhiều ngôi sao đã trở lên quý phái hơn khi sở hữu chiếc mũi cao. Những hình ảnh với mũi mới đối lập hoàn toàn với những bức hình của các sao thời mũi tẹt.

 3. Với mũi tẹt nhìn bạn già hơn

ly-do-mui-tet

Khi được nâng mũi, sao nhìn trẻ hơn

Mũi tẹt thường kéo theo khuyết điểm là những nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, chính vì vậy mà khiến bạn già hơn. Ngoài ra, chiếc mũi thấp không tạo được độ sáng và thu hút cho khuôn mặt giống như mũi cao. Hẳn vì vậy mà bạn trông trẻ trung hơn nếu được nâng mũi. Có thể tham khảo hình ảnh của sao sau khi sửa mũi ở trên.

 4. Mũi thấp làm gò má cao hơn

ly-do-mui-tet

Mũi tẹt ảnh hưởng tới nhiều phần trên khuôn mặt, trong đó có gồ má

Do độ tương quan giữa sống mũi và gò má mà khi mũi tẹt thì gò má lại nhô ra cao hơn. Gò má cao, mũi tẹt thật làm khuôn mặt bạn bất lợi “trăm đường”. Bới nếu phần má và cằm của bạn hơi rộng, gò má cao sẽ làm khuôn mặt to thô, trong khi má hơi gầy thì nhìn bạn sẽ rất hốc hác.
Ngoài ra, sở hữu chiếc mũi tẹt cũng gây ra khó khăn khi trang điểm và để kiểu tóc, khiến bạn đắn đó và lo lắng nhiều hơn mỗi khi muốn làm đẹp cho bản thân. Mũi tẹt không được “ưa” trong khi mũi cao lại thật sự được chuộng. Chính vì vậy mà không ít người mong muốn được sở hữu dáng mũi cao thanh tú.
Hiện nay, với phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, chỉnh hình toàn diện dáng mũi, chiếc mũi tẹt của bạn đã có cơ hội được “tân trang” để trở nên đẹp hơn, thanh tú hơn. Tham khảo về dịch vụ này Tại đây.