Nâng mũi Megaderm đẹp an toàn

Nâng mũi Megaderm đẹp an toàn

4162
SHARE

Mũi bị hư không cần quá lo lắng

SỬA LẠI MŨI BỊ LỆCH, HƯ
Vẻ đẹp của khuôn mặt không thể thiếu chiếc mũi đẹp, nhưng những khuyết điểm thường gặp khi sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi như: mũi không cân xứng với khuôn mặt, bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị lệch… làm cho bạn cảm thấy khó chịu, hoang mang hơn cả trước khi nâng mũi.
nang-mui
Nguyên nhân: Có thể do tai nạn, hay tay nghề bác sĩ không cao, hoặc chất lượng chất liệu không tốt dẫn đến bạn gặp rắc rối sau phẫu thuật…làm cho bạn cảm thấy khó chịu hơn cả trước khi nâng mũi.

Những khuyết điểm thường gặp khi sửa mũi hỏng như:
• Mũi không cân xứng với khuôn mặt.
• Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, bị lêch.
• Mũi bị sưng, viêm nhiễm trùng sau nâng mũi.
• Mũi bị trẹo hoặc nhìn thấy quá rõ…
Mui-bi-hu
Hầu hết khi rơi vào trường hợp đó, các bạn đều cảm thấy hoang mang hơn và băn khoăn tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín và chất lượng để trả lại vẻ đẹp cho mình.
Sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi bị hỏng, lệch, hư là một trong những dịch vụ mà Viện Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Nguyễn Du áp dụng thành công giúp khách hàng chỉnh sửa lại mũi sau khi đã nâng mũi bị hỏng, lệch, nhiễm trùng, hoại tử….
bat-mi-phuong-phap-chinh-sua-mui-bi-veo-lech-hieu-qua-nhat-3.jpg
Bạn có biết rằng, nếu Nâng mũi từ chiếc mũi tự nhiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phẫu thuật từ chiếc mũi đã bị hỏng. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều ca phẫu thuật và chỉnh sửa mũi, tay nghề của bác sĩ được nâng lên hơn rất nhiều. Điều đặc biệt, qua hàng ngàn ca phẫu thuật đó họ đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục được hầu hết trường hợp mũi bị hỏng thường gặp như:
• Mũi bị lệch hoặc bị dịch chuyển;
• Sống mũi và đuôi mũi bị ửng đỏ;
• Mũi bị trẹo ra ngoài hoặc bị nhìn thấy quá rõ;
• Phần đầu mũi không đối xứng;
• Lỗ mũi không đối xứng;
• Đầu mũi hếch, ngắn…
Do vậy, dù chiếc mũi bạn bị hỏng như thế nào thì qua bàn tay tài hoa của bác sỹ vẫn có thể lấy lại vẻ đẹp như bạn muốn.
massage-de-co-cam-nhon-khuon-mat-gon-gang-hon2
Ngoài ra, Viện Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Nguyễn Du được sở y tế cấp phép, với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở, máy móc, do bác sỹ Trưởng Khoa phẩu thuật thẫm mỹ trực tiếp đảm nhiệm phẫu thuật. Các chất liệu sụn mũi tốt nhất, an toàn, đảm bảo như Megaderm,… Do vậy, khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn Viện Phẫu Thuât Thẫm Mỹ Nguyễn Du . Điều đặc biệt là bạn chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất để có một chiếc mũi cao, dáng mũi cong tạo nên vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt.

NÂNG MŨI SỤN BỌC MEGADERM – AN TOÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN

Nâng mũi sụn bọc Megaderm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ tạo hình mũi. Với phương pháp này cho chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần phải qua 2 lần phẫu thuật, không cần dùng sụn tự thân.
nguyen-du
Megaderm là gì?
– Megaderm là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo.
_ Chính là lá chắn bảo vệ tối đa cho chiếc mũi tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng như bóng đỏ, lộ sóng, rách da.
– Nó là tế bào biểu bì của người được bào chế như một thành phần da cơ thể.
– Megaderm không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch ,có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Nhờ đó kết quả hoàn hảo, được duy trì lâu dài và ổn định.
– Khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh,phát triển dây thần kinh , mạch máu và sợi nguyên bào da.
nang-mui-megaderm
nang-mui-megaderm
Xem thêm chi tiết tại đây: NÂNG MŨI SỤN BỌC MEGADERM – AN TOÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN