Độn cằm cho cằm thon nhọn

Độn cằm cho cằm thon nhọn

5018
SHARE

Một chiếc cằm nhọn sẽ làm cho gương mặt thêm thanh tú thêm. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay, không quá khó khăn để có được một chiếc cằm thon nhọn. Sử dụng phương pháp độn cằm sẽ cho bạn một chiếc cằm thon gọn làm tôn lên sự thanh tú của bạn.

Thế nào là độn cằm nhọn?

don-cam-thon-gon

Độn cằm cho bạn gương mặt thanh tú

Độn cằm nhọn là phương pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm tạo ra dáng cằm nhọn, thon gọn và thanh tú. Chiếc cằm nhọn sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm sang trọng, xinh xắn và khả ái hơn.Để độn cằm nhọn hiện nay, các chị em có thể lựa chọn một trong hai phương pháp độn cằm không phẫu thuật hoặc phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật:

don-cam-thon-gon

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất để làm đầy như Radies, Filler, Aquamid…. để tiêm vào vùng dưới cằm giúp điều chỉnh và kéo dài cằm ra. Tất cả các chất làm đầy này đều được FDA (Food and Drug Administration, Cục Quản Lý Thực phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là hoàn toàn an toàn cho việc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.
Sau khi bạn được tiêm chất làm đầy vào vùng dưới cằm, Những chất này sẽ nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm giúp điều chỉnh và tạo dáng cằm nhọn xinh đẹp hoàn hảo, tự nhiên mà chỉ mất khoảng 5 phút.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm sử dụng công nghệ Hàn Quốc cũng là một phương pháp để có được một chiếc cằm thon gọn được nhiều chị em sử dụng.
Trước khi bạn tiến hành độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo đạc và vẽ lại chính xác hình dáng cằm của bạn. Sau đó, các bác sỹ sẽ lựa chọn miếng độn sao cho phù hợp với hình dáng cằm. Khi thực hiện, các bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc ở môi dưới bên trong khoang miệng, sau đó, khéo léo đưa miếng độn cằm vào và điều chỉnh để cho dáng cằm nhọn, cân đối. Cuối cùng, các bác sỹ sẽ cố định lại miếng độn cằm và khâu chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết rạch

Ưu điểm của các phương pháp độn cằm nhọn

Với công nghệ thẩm mỹ ngày nay, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm vì nó giúp chị em nhanh chóng có được một chiếc cằm thon gọn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với các ưu điểm sau:
o Độn cằm nhọn giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm để tạo ra chiếc cằm thon gọn, cân đối
o Trong quá trình độn cằm bạn sẽ được gây tê nên đảm bảo bạn sẽ không có cảm giác đau đớn.
o Vị trí thực hiện mổ ở trong niêm mạc miệng nên sẽ hoàn toàn an toàn và không để lại sẹo
o Thời gian thực hiện một ca độn cằm nhọn sẽ rất nhanh chóng và chỉ mất khoảng 30 -45 phút.
Với những ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp có được một chiếc cằm thon nhọn như mong muốn mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.