Độ tuổi nâng ngực tốt nhất?

Độ tuổi nâng ngực tốt nhất?

3412
SHARE

Có nhiều chị em ở nhiều lứa tuổi muốn đi nâng ngực, nhưng nâng ngực ở độ tuổi nào thì tốt nhất? Cùng tìm hiểu nhé.

do-tuoi-nang-nguc
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

[ Tư vấn] Hiện nay, nâng ngực nội soi là một phương pháp đang rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, với sự đa dạng trong công nghệ hiện đại, có thể được thực hiện thông qua các loại đường mổ như: ở nách, rốn, chân ngực hay quầng vú… Với những kỹ thuật này sẽ được áp dụng cho tùy trường hợp khác nhau. Trong đó, phương pháp ưu việt nhất và tốt nhất là nâng ngực nội soi qua đường nách. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm như :

– Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và tạo khe ngực hoàn hảo.

– Không để lại sẹo và rất khó phát hiện đường mổ ở nếp gấp nách.

– Sử dụng kỹ thuật nội soi ít đau và nhanh phục hồi.

– Đảm bảo an toàn và túi ngực được bảo hành trọn đời.

– Không làm giảm cảm giác ở vùng đầu ngực, có thể sinh con và cho con bú bình thường.

do-tuoi-nang-nguc-1

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM- Chi phí nâng ngực cũng không cao lắm

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu thuật, vì thế, ở độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là thời điểm có thể bắt đầu thực hiện nâng ngực được. Đây cũng là độ tuổi quy định của nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Vì ở độ tuổi này, cơ thể của người phụ nữ đã ngừng phát triển, những mô tuyến ngực đã được hình thành ổn định và hầu như không phát triển nữa. Để đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn cho bản thân thì bạn không nên nâng ngực sớm hơn độ tuổi 18.

do-tuoi-nang-nguc-12
Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Một thắc mắc nữa đó là nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú và bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật để có được sự tự tin và khuôn ngực quyến rũ mà mình mong muốn. Bác sĩ tại Kim Hospital xin khuyên bạn :việc phẫu thuật nâng ngực là một tiểu phẩu tương đối đơn giản, không gây đau đớn, nếu bạn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực đúng kỹ thuật và bằng các phương pháp nâng ngực tiên tến nhất hiện nay như nâng ngực dưới cơ bằng phẫu thuật nội soi đặt túi nâng ngực thì sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó sau khi nâng ngực bạn vẫn cho bé bú được bình thường nhé.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện  gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng