Điều trị nám da

Điều trị nám da

3583
SHARE

Nám da là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Làm sao để dứt điểm nám da là lo lắng lớn nhất của những phụ nữ bị nám.
benh-nam-da
Dưới đây là 2 cách trị nám da mặt hiệu quả mà chuyenlamdep sẽ giới thiệu cho bạn.

1 ĐIỀU TRỊ NÁM DA TỪ BÊN NGOÀI

Bộ sản phẩm đặc trị nám với các thành phần kojic axit, azelaic axit, vitamin C, AHA… sẽ loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hình thành.
dieu-tri-nam-da-tu-ben-ngoai
Đây được xem là công nghệ đặc trị nám hiệu quả mà rất an toàn vì không gây lột tẩy hay đau rát như các phương pháp truyền thống.
Công đoạn này sẽ kích thích sự tăng trưởng của tế bào, tẩy sạch các lớp tế bào chết dưới da đồng thời xóa tan các vết thâm nám lâu năm một cách hiệu quả.
Với các bước chăm sóc da nhẹ nhàng, hoàn toàn không tẩy lột, không gây đau đớn, những mảng nám sẽ được tách nhẹ qua 7-10 lần.

2 ĐIỀU TRỊ NÁM DA TỪ BÊN TRONG

Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra nám da là do sự thay đổi hormone và tích tụ độc tố bên trong cơ thể. Phương pháp điều trị nám bằng laser hiện nay sẽ sử dụng máy ánh sáng ND-YAG thông qua các bước sóng thích hợp để đào thải độc tố, kiểm soát và ổn định nội tiết tố nhằm Điều trị nám da từ bên trong.
dieu-tri-nam-da-tu-ben-trong
Đặc biệt đối với điều trị nám, với dòng máy Laser Q-switched Nd YAG ( trị nám sâu) , thế hệ Laser màu mang lại hiệu quả điều trị nám cao nhất hiện nay so với các phương pháp thông thường khác cũng được ứng dụng tại trung tâm.
Dưới tác động của ánh sáng, hệ bạch huyết sẽ tăng cường hoạt động. Chức năng gan và thận cũng làm việc hiệu quả hơn vì vậy tất cả chất cặn bã và độc tố sẽ được đào thải ra ngoài.
Phương pháp trị liệu này sẽ ngăn chặn nám không còn cơ hội tái phát trở lại vì những nguyên nhân gây nám bên trong đã được tiêu diệt và kiểm soát chặt chẽ.