Bí kíp nâng ngực của người Trung Hoa

Bí kíp nâng ngực của người Trung Hoa

3371
SHARE

Từ xa xưa người Trung Quốc là những bậc thầy về thuyết trường sinh đã biết đến công dụng tuyệt vời của long nhãn đối với việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Riêng đối với phụ nữ long nhãn còn có tác dụng đặc biệt giúp nâng ngực đầy đặn làm cho bộ ngực nở nang.

Công thức 1

bi-kip-nang-nguc-cua-nguoi-trung-hoa

Cùi vải sấy khô

Chuẩn bị : 30gam long nhãn sấy khô, 50gam chuối chín, bình thủy tinh

Cách làm : Chuối đem lột vỏ, cắt miếng mỏng. Cho chuối vào bình thủy tinh, sắp đều cứ 1 lượt chuối là 1 lượt long nhãn. Đậy kín bình thủy tinh và đem để ở nơi khô thoáng. Một trăm ngày sau bạn có thể dùng được.

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn có thể uống 1 cốc nhỏ, loại rượu này có tác dụng làm cho sức khỏe dẻo dai, hỗ trợ nâng ngực.

Công thức 2

bi-kip-nang-nguc-cua-nguoi-trung-hoa

Nâng ngực bằng nho tươi và cùi vải sấy khô

Chuẩn bị : 1kg nho tươi, 500gam cùi vải sấy khô

Nho tươi rửa sạch, để ráo nước, bóp vỡ hoặc giã nhỏ cho trái nho vỡ ra càng nhỏ càng tốt. Bỏ nho tươi vào lọ, rồi trộn lẫn với cùi vải khô và đậy nắp kín lại. 100 ngày sau lấy ra dùng. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn có thể uống 1 chén nhỏ. Loại rượu này giúp phụ nữ có được làn da hồng hào, kinh nguyệt đều và có bộ ngực nở nang.

Mách nhỏ: để nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi

bi-kip-nang-nguc-cua-nguoi-trung-hoa

Ngực đẹp hoàn hảo sau nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín

Đây là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi nước biển thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn, mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn.

Có hai phương pháp nâng ngực nội soi: nâng ngực qua đường rốn và nâng ngực qua đường nách.

Nâng ngực nội soi qua đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nách (khoảng 2-3 cm), luồn thiết bị hỗ trợ và thiết bị nội soi vào bên trong. Túi nâng ngực cũng sẽ được đưa bao đường nách vào vùng ngực và được đặt có cố định, chắc chắn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ tại rốn rồi sử dụng các thiết bị chuyên dụng, thiết bị nội soi để hỗ trợ đưa tui ngực từ dưới rốn lên đến ngực. Khi túi ngực đã được đặt cố định tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành bơm nước biển vào túi cho đến khi đạt kích thước như mong muốn.

Nhìn chung hai phương pháp này đều có cách thực hiện như nhau, việc lựa chọn nâng ngực qua đường nách hay đường rốn chủ yếu nằm ở quyết định, mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm nâng ngực nội soi

– Nâng ngực an toàn, không có biến chứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn

– Ngực đẹp tự nhiên, cân đối

– Nâng ngực không đau, không để lại sẹo

– Duy trì kết quả nâng ngực dài lâu

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện  gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa PTTM

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường  nét vốn có của từng khách hàng